หมวด ของใช้ในโรงแรม

ของใช้ในโรงแรม อุปกรณ์ห้องน้ำ สุขภัณฑ์ สายฉีดชำระ สายชำระ สะดืออ่างล้างหน้า สต๊อปวาล์ว ใช้ทน รับประกัน 1 ปี

 

DENA Delivery ผู้ผลิต ของใช้ในโรงแรม อุปกรณ์ห้องน้ำ สายฉีดชำระ สายชำระ สะดืออ่างล้างหน้า สต๊อปวาล์ว สายน้ำดี ท่อน้ำทิ้ง
สายฝักบัว ที่กดสบู่เหลว แข็งแรง ทนทาน ราคาถูก ขายส่ง-ปลีก ยิ่งซื้อยิ่งลด กดรับโค้ดส่วนลดได้เลย
มีบิล VAT หักค่าใช้จ่าย รับประกันสินค้า 1 ปี เปลี่ยนทันที 30 วัน
ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ กทมส่งไวใน 24 ชม. มีสต๊อคพร้อมส่งทันที มีเลขาดูแล 24 ชม. ให้ DENA ดูแลวันนี้ มั่นใจ คุ้มค่า สะดวก ชัวร์

สอบถาม ของใช้ในโรงแรม เพิ่มเติม

 

ตอบ : ไม่ยากเลยครับ ดีน่าขอแนะนำให้ทุกคนหมั่นฉีดน้ำทำความสะอาดสุขภัณฑ์เป็นประจำทุกวันหลังจากใช้งาน แล้วใช้ผ้าสะอาดเช็ดคราบน้ำให้แห้งเพื่อป้องกันการเกิดคราบเชื้อรา หากสุขภัณฑ์ของใช้ในโรงแรมมีคราบฝังแน่นที่ล้างหรือขัดไม่ออก ดีน่าแนะนำให้โรยเบกกิ้งโซดาทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วกดน้ำล้างออก ก่อนจะทำการขจัดคราบอีกครั้งด้วยแปรงขัดสุขภัณฑ์ครับ

ตอบ : ดีน่าไม่แนะนำให้ใช้สารฟอกขาวหรือสารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อนรุนแรงเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำนะครับ เพราะสารเหล่านี้มักจะทำลายพื้นผิวและทำให้สุขภัณฑ์เกิดการเปลี่ยนสีได้ หากอยากให้สุขภัณฑ์เงาวับเหมือนใหม่อยู่เสมอ ดีน่าขอแนะนำให้ทำความสะอาดสุขภัณฑ์เป็นประจำทุกวันด้วยสารทำความสะอาดที่ไม่มีฤทธิ์กัดกร่อน หรือสารทำความสะอาดที่ถูกออกแบบเพื่อการใช้งานร่วมกับสุขภัณฑ์ของใช้ในโรงแรมโดยเฉพาะแทนครับ

ตอบ : แนะนำให้ใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ ในการเช็ดทำความสะอาดพื้นผิวของก๊อกน้ำเพื่อขจัดคราบน้ำครับ หากเช็ดไม่ออก ดีน่าแนะนำให้ลองนำน้ำส้มสายชูมาผสมกับน้ำก่อนจะนำมาทาลงบนคราบน้ำแล้วทิ้งไว้สักครู่ จากนั้นค่อย ๆ ใช้ผ้านุ่มหรือฟองน้ำขัดคราบดังกล่าวออกเบา ๆ แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด ครับ

ตอบ: สบู่ก้อนส่วนใหญ่มีส่วนผสมของพาราฟินซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดคราบสบู่สะสมจนเป็นสาเหตุทำให้ทำความสะอาดยาก เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหานี้ ดีน่าขอแนะนำให้ใช้เป็นสบู่เหลวหรือเจลอาบน้ำก็ได้นะครับ และถ้าลูกค้าต้องการข้อมูลกล่องใส่สบู่เหลว สามารถคลิกดูได้จากลิงค์นี้ครับ -> https://www.denadelivery.com/soap-dispenser

ตอบ : อุปกรณ์ห้องน้ำของดีน่าทุกชิ้นรับประกันสินค้านาน 1 ปี เปลี่ยนทันที 30 วัน พร้อมมีแอดมินดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line@denadiy หรือ โทร: 080-4245974

Denadelivery อุปกรณ์ห้องน้ำที่ใช้ทน หมดกังวล สบายใจ 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร :: 080-4245974
โทร :: 02-8946650
LINE :: @denadiy
Facebook :: https://www.facebook.com/denadiyshop/