หมวดที่กดสบู่เหลว ที่ใส่สบู่เหลว

ที่กดสบู่เหลว, ที่ใส่สบู่เหลว, Soap dispenser ประหยัดกว่า 10 เท่า!!
สำหรับใส่สบู่เหลว หรือ เจลแอลกอฮอล์ ลดความเสี่ยงโควิด-19

ทีมR&D ของ ดีน่า ได้ศึกษาปัญหาและความต้องการของลูกค้าก่อนเปิดโมลด์(แม่พิมพ์)ทุกครั้ง เราจึงมั่นใจว่าคุณจะได้รับที่กดสบู่เหลวที่คุ้มที่สุด
ที่กดสบู่เหลว ใช้ทนทาน สวยไม่ซ้ำใคร ไม่ต้องปวดหัวหาช่างมาเปลี่ยนที่กดสบู่เหลวกล่องเก่าที่เหลือง แตก รั่ว หัก กดไม่ออก
เหมือนกับลูกค้าธุรกิจอีก 23,654 รายที่ไว้วางใจเรา ที่กดสบู่เหลว DENA ราคาถูก ขายส่ง-ปลีก ยิ่งซื้อยิ่งลด
กดรับโค้ดส่วนลดได้เลย มีบิล VAT หักค่าใช้จ่าย รับประกันสินค้า 1 ปี เปลี่ยนทันที 30 วัน ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ กทมส่งไวใน 24 ชม.
มีสต๊อคพร้อมส่งทันที มีเลขาดูแล 24 ชม. ให้ DENA ดูแลวันนี้ มั่นใจ คุ้มค่า สะดวก ชัวร์


สอบถามข้อมูล ที่กดสบู่เหลว เพิ่มเติม

"ทีมR&D ของ ดีน่า ได้ศึกษาปัญหาและความต้องการของลูกค้าก่อนเปิดโมลด์(แม่พิมพ์)ทุกครั้ง เราจึงมั่นใจว่าคุณจะได้รับที่กดสบู่ที่คุ้มที่สุด ที่กดสบู่ใช้แล้วไม่ซ้ำใคร ไม่ต้องปวดหัวหาช่างมาเปลี่ยนที่กดสบู่กล่องเก่าที่เหลือง แตก รั่ว หัก กดไม่ออก เหมือนกับลูกค้าธุรกิจอีก 23,654 รายที่ไว้วางใจเรา"

4121058

ราคาขาย 285 บาท/ชิ้น.

ขายแล้ว 24 ชิ้น

329 THB ฿329
285 THB ฿285 -13%
 

 

4121059

ราคาขาย 315 บาท/ชิ้น.

ขายแล้ว 6 ชิ้น

359 THB ฿359
315 THB ฿315 -12%
 

 

4121060

ที่กดสบู่เหลว 1 ช่อง DN-200W ราคาขาย 285 บาท/ชิ้น.

ขายแล้ว 10 ชิ้น

329 THB ฿329
285 THB ฿285 -13%
 

 

4121061

ราคาขาย 315 บาท/ชิ้น.

ขายแล้ว 7 ชิ้น

359 THB ฿359
315 THB ฿315 -12%
 

 

4121062

ราคาขาย 315 บาท/ชิ้น.

ขายแล้ว 34 ชิ้น

359 THB ฿359
315 THB ฿315 -12%
 

 

4121063

ราคาขาย 560 บาท/ชิ้น.

ขายแล้ว 8 ชิ้น

599 THB ฿599
560 THB ฿560 -7%
 

 

4121057

ราคาขาย 305 บาท/ชิ้น.

ขายแล้ว 55 ชิ้น

349 THB ฿349
305 THB ฿305 -13%
 

 

  

 

 

 

image
 
เพราะคิดถึงและห่วงใย...
ทีมงาน DENA ร่วมมือร่วมใจกัน ช่วยกันกรอก ช่วยกันตัด ช่วยกันเขียน ช่วยกันบรรจุ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือขนาดพกพา ส่งให้ลูกค้า เพื่อเป็นกำลังใจให้ลูกค้าได้ก้าวข้ามผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน แล้วตั้งใจมอบความรู้สึกดีๆ ถึงลูกค้าทุกท่าน
 
ด้วยความห่วงใยพนักงานทุกคน
DENA ตระหนักถึงความปลอดภัยของพนักงานคณะผู้บริหารได้ทำกรมธรรม์คุ้มครองการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ปฏิบัติงานได้อย่างสบายใจให้กับพนักงานทุกคน และพ่นยาฆ่าเชื้อ ในสำนักงาน โกดังสินค้า รถขนส่ง เพิ่มเติมความปลอดภัย ให้กับสินค้าทุกชิ้น ทีมงาน DENA พร้อมลุย มั่นใจให้กับทีมงาน DENA ทุกคน ด้วยหน้ากากอนามัย
image
image
 
สมทบทุนจัดซื้อชุด PPE ป้องกันเชื้อ COVID 19
DENA ได้เป็นตัวแทนนำเงินจากแคมเปญ #ที่กดสบู่เหลวรุ่นใส่เจลแอลกอฮอล์ล้างมือทุกรุ่น ทุกชิ้น ชิ้นละ 50 บาท ไปมอบให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า เพื่อร่วมสมทบทุนจัดซื้อชุด PPE ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาล เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ครอบครัวกองทัพเสื้อกาวน์ที่กำลังสู้รบอย่างหนักกับโรคร้ายในแนวหน้าได้หมดกังวล สบายใจ
ติดที่ใส่สบู่เหลวบนกำแพงสวยๆ ในห้องน้ำคุณแล้วดีอย่างไร?
image
1.ยกระดับห้องน้ำคุณให้ลูกค้าประทับใจ
ที่ใส่สบู่เหลวเป็นอุปกรณ์ห้องน้ำอีกชิ้นหนึ่ง ที่ช่วยยกระดับห้องน้ำคุณให้ลูกค้าประทับใจได้ด้วยรูปแบบสีที่หลากหลาย เลือกให้เหมาะกับการใช้งานได้เลยคะ
image
2.ประหยัด
มีการพิสูจน์หลายๆ ครั้งที่ยืนยันได้ว่า ที่ใส่สบู่เหลวสามารถช่วยให้คุณประหยัดค่าสบู่ แชมพู ครีมนวด ในแต่ละเดือนลงมากถึง 50%
image
3.ทำความสะอาดง่าย
แม่บ้านมักปวดหัวกับคราบสบู่ก้อนที่ติดแห้งตามก๊อก พื้นห้องน้ำ หรือกระเด็นติดตามกระจก กำแพง ที่ใส่สบู่เหลวช่วยแก้ปัญหานี้ได้แน่นอน
image
4.ลดโลกร้อน
ลดการใช้กระดาษ ถุงพลาสติก ขวดพลาสติกได้อย่างมหาศาล

เคล็ดลับน่ารู้ :
หากที่กดสบู่เหลวตัน หรือ ที่กดสบู่เหลวกดน้ำสบู่ไม่ออก สาเหตุมักเกิดจากสบู่เหลวสัมผัสกับอากาศ ทำให้สบู่เหลวจับตัวเป็นก้อน ขวางการไหลของสบู่ได้
แก้ไขง่ายๆ เพียงแค่ใส่น้ำอุ่น แช่ทิ้งไว้ 10 นาที แล้วกดถี่ๆ ซ้ำประมาณ 30-50 ครั้ง ก็จะกลับมาใช้งานได้เหมือนเดิม

ส่วนหนึ่งลูกค้าที่ใช้บริการเรา
image
image
image
image
DENA อุปกรณ์ห้องที่ใช้ทน หมดกังวล สบายใจ
image
image
image
image
 

ตอบ : ที่กดสบู่เหลว (soap dispenser) ช่วยประหยัดสบู่ได้จริง เนื่องจากที่กดสบู่เหลวจะจ่ายสบู่ออกมาในปริมาณที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละครั้ง จึงทำให้สามารถช่วยป้องกันการใช้สบู่ในปริมาณที่มากเกินความจำเป็นได้

ตอบ : ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งาน โดยที่กดสบู่เหลวแบบ 1 ช่องจะเหมาะสำหรับห้องน้ำทั่วไป ในขณะที่ที่กดสบู่เหลวแบบหลายช่องจะเหมาะสำหรับห้องอาบน้ำที่ต้องการให้บริการสบู่ แชมพู ครีมนวด หรือโลชั่นบำรุงผิวแบบครบวงจร

ตอบ : สามารถใส่ได้ แต่ผู้ใช้งานควรแยกที่กดสบู่เหลวที่ใช้งานร่วมกับสบู่และที่กดสบู่เหลวที่ใช้งานร่วมกับเจลแอลกอฮอล์ออกจากกันอย่างชัดเจน เพื่อเป็นการรักษาประสิทธิภาพในการใช้งานของทั้งสบู่และเจลแอลกอฮอล์

ตอบ : ควรมี เพราะกุญแจสำหรับล็อกฝาของที่กดสบู่เหลวจะช่วยป้องกันไม่ให้ฝาหลุดร่วงในขณะที่เปิด-ปิด อีกทั้งยังสามารถช่วยป้องกันไม่ให้ฝุ่นและสิ่งสกปรกตกลงไปในที่กดสบู่เหลวได้

ตอบ : ที่กดสบู่เหลวที่มีวางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดในปัจจุบันนี้มักถูกผลิตขึ้นรูปมาจากพลาสติก ABS คุณภาพสูง ที่มีความแข็งแรง ยืดหยุ่น อีกทั้งยังทนทานต่อสภาพอากาศ ความร้อน และสารเคมีได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะส่งผลให้ที่กดสบู่เหลวมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ตอบ : ที่กดสบู่เหลวหรือที่ใส่สบู่เหลวจะเหมาะกับสบู่ที่มีความหนืดปานกลาง หากสบู่เหลวเกินไปอาจทำให้สบู่ดังกล่าวหยดออกจากที่กดสบู่เหลวได้ แต่ถ้าหากสบู่หนืดเกินไปก็อาจทำให้ที่กดสบู่เหลวอุดตันได้เช่นกัน

ตอบ :  หากประสบปัญหาที่กดสบู่เหลวอุดตัน ผู้ใช้งานควรเทสบู่ทั้งหมดออกจากกล่องใส่สบู่แล้วนำที่กดสบู่เหลวไปแช่ลงในน้ำอุ่นเพื่อล้างคราบสบู่ที่อาจจะแข็งและแห้งติดอยู่ภายในออกให้หมด เพียงเท่านี้ที่กดสบู่เหลวก็จะสามารถกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง

ตอบ : ต้องเจาะ เนื่องจากที่กดสบู่เหลวต้องรองรับน้ำหนักบรรจุของสบู่เหลวในปริมาณมาก จึงทำให้ต้องใช้นอตและพุกจับนอตเป็นตัวช่วยในการยึดที่กดสบู่เหลวเข้ากับผนัง เพื่อช่วยให้ที่กดสบู่เหลวมีความคงทนในการรับน้ำหนักและช่วยป้องกันไม่ให้ที่กดสบู่เหลวหล่นแตกเสียหาย

ตอบ : ผู้ใช้งานสามารถป้องกันไม่ให้ที่กดสบู่เหลวติดผนังหล่นแตกได้โดยการใช้ซิลิโคนยิงเข้าที่บริเวณที่กดสบู่เหลวทั้งสองด้านให้อยู่ในแนวเดียวกัน เพื่อช่วยให้ที่กดสบู่เหลวไม่เกิดการขยับจนเสี่ยงต่อการหล่นแตก

ตอบ : สามารถทำได้เพียงแค่ใช้มีดคัตเตอร์กรีดตรงบริเวณซิลิโคนที่ได้ยาไว้บนที่กดสบู่เหลว เพียงเท่านี้ก็จะสามารถถอดที่กดสบู่เหลวออกมาล้างทำความสะอาดได้

Denadelivery อุปกรณ์ห้องน้ำ สายฉีดชำระ สายชำระ ที่ใช้ทน หมดกังวล สบายใจ 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร :: 080-4245974
โทร :: 02-8946650
LINE :: @denadiy
Facebook :: https://www.facebook.com/denadiyshop/

คำที่เกี่ยวข้อง :: ที่กดสบู่ , เครื่องจ่ายสบู่เหลว , กล่องใส่สบู่เหลว , เครื่องกดสบู่เหลว , เครื่องจ่ายสบู่ , กล่องสบู่เหลว , กล่องจ่ายสบู่เหลว , ที่กดสบู่ล้างมือ , ที่กดสบู่เหลว , ที่ใส่สบู่เหลว , soap dispenser , เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์ล้างมือ , ที่กดเจลล้างมือ , DENA , ดีน่า , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ขายส่งอุปกรณ์ห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ , สุขภัณฑ์