การทำบุญ โดยเฉพาะในช่วงเข้าพรรษา ไม่ได้หมายถึงแต่การถวายเทียนพรรษา หรือ ผ้าอาบน้ำฝนเพียงอย่างเดียวแต่ยังรวมถึง ของใช้ต่างๆ ที่จำเป็นภายในวัด  หากการทำบุญของคุณ คือการได้ให้ประโยชน์กับพระภิกษุสงฆ์สามเณร หรือ วัดที่ยังขาดแคลนสิ่งของที่จำเป็นในชีวิตประจำวันดีน่าเชื่อว่า จะเป็นการทำบุญที่สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างมากมายเลยค่ะ

ความรู้สึกนี้ ดีน่าเข้าใจดี...และอยากช่วยให้ความตั้งใจดีของคุณ “เป็นไปได้” อย่างสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย หมดกังวลกับการที่ต้องออกจากบ้าน ไปเสี่ยงอันตรายจากโรคระบาด...

ดีน่าขอเสนอ...ชุดสังฆทานออนไลน์ อุปกรณ์ห้องน้ำที่ใช้ทน ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก DENA ที่จัดขึ้นมาเป็นพิเศษ ตอบโจทย์สายบุญที่ห่วงใยในสุขอนามัยของพระภิกษุสงฆ์ฯ และผู้ที่มาทำบุญ ให้ได้ใช้ประโยชน์จากสังฆทานคุณภาพ ที่คุณได้ถวาย...พร้อมด้วยบริการจัดส่ง สังฆทานเดลิเวอรี่ จาก DENA ให้ผู้รับ ได้สัมผัสถึงความสะอาดกาย สบายใจ ในทุกๆครั้งที่ได้ใช้

“มาทำสังฆทานออนไลน์กันไหมคะ?”

             และไม่ว่าคุณจะเคยทำบุญออนไลน์มาก่อนหรือไม่ ขอให้คุณได้มั่นใจว่า การทำสังฆทานออนไลน์กับ DENA ครั้งนี้ จะเป็นการทำบุญออนไลน์ ที่ก่อเกิดประโยชน์อย่างแท้จริง กับพระภิกษุสงฆ์ฯ ญาติโยม และผู้คนอีกมากมาย ที่พลอยยินดีในความเอื้อเฟื้อและใส่ใจ จากคุณและครอบครัว แม้ว่าจะไม่ได้เดินทางไปถวายด้วยตัวเองก็ตาม แต่ความสุขก็เกิดขึ้นแล้วทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างมากมายเลยค่ะ

 

ยังมีวัดหลายแห่งที่มีห้องน้ำหลายห้องทั้งของพระและญาติโยม แต่อุปกรณ์ห้องน้ำกลับชำรุดเสียหายไม่ได้รับการดูแล พระต้องใช้เท่าที่มี ทั้งไม่สะดวก และไม่สะอาด 

อานิสงส์ของการถวายเครื่องทำความสะอาด ฯลฯ ย่อมส่งผลเป็นความสุขกาย สบายใจ เป็นผู้ไม่มีโรคภัยเบียดเบียน ช่วยให้ชีวิตผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ มีแต่ความสุขความเจริญขึ้นเรื่อยๆ และปลดเปลื้องความทุกข์ในใจทั้งปวง

 

" ขอให้ชุดสังฆทาน DENA เป็นสะพานบุญส่งต่อความใส่ใจของคุณ ไปยังพระสงฆ์และวัดที่ต้องการ เพื่อความสุขกาย สบายใจที่ได้เกื้อกูล และสานต่ออานิสงส์แห่งบุญนี้อย่างไม่มีประมาณ "

สนใจ ทำบุญสังฆทานออนไลน์ด้วยอุปกรณ์ห้องน้ำที่ใช้ทน
พระครูปลัดจักรพันธ์ ปญฺญาธโร : " การทำบุญห้องน้ำมีอานิสงส์โดยตรงทำให้เรามีความสุข ปลดเปลื้องทุกข์..... "
หลวงพ่อฤาษีลิงดำ : " ดีมากเพราะการสร้างส้วมเป็นเหตุให้บรรเทาทุกข์ ทำให้เขามีความสุข..... "

  1. เลือกชุดสังฆทานที่ต้องการถวาย
  2. แจ้งชื่อ – นามสกุลผู้ถวาย เพื่อใช้กรอกในใบคำถวายสังฆทาน
  3. แจ้งชื่อวัด ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ (ถ้ามี) ของวัด
  4. จากนั้นชำระเงิน แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่พร้อมแนบสลิป คลิกที่นี่
  5. ภายในระยะ 1 – 3 วัน (ขึ้นอยู่กับขนส่งเอกชน) ชุดสังฆทานจะถูกจัดส่งถึงวัดที่ท่านระบุไว้
  1. เลือกชุดสังฆทานที่ลูกค้าต้องการถวาย
  2. แจ้งชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ของท่าน เพื่อจัดส่ง
  3. จากนั้นชำระเงิน แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่พร้อมแนบสลิป คลิกที่นี่
  4. ภายในระยะเวลา 1 – 3 วัน (ขึ้นอยู่กับขนส่งเอกชน) ของจะจัดส่งถึงบ้านท่าน
DENA ร่วมสร้างห้องน้ำวัด

แหล่งรวมอุปกรณ์ห้องน้ำที่ใช้ทน

ผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์ห้องน้ำมากว่า 25 ปี
ออกแบบและผลิตโดยคนไทย เพราะ ข้าใจ ความต้องการของคนไทย

คำที่เกี่ยวข้อง :: ทำบุญออนไลน์ , สังฆทานออนไลน์ , สังฆทานเดลิเวอรี , สังฆภัณฑ์ออนไลน์ , ทำบุญ , วันพระ , วันเกิด , วันเข้าพรรษา , วันออกพรรษา , วันมาฆบูชา , วันวิสาขบูชา , วันอาสาฬหบูชา , วันปีใหม่ , วันสงกรานต์ , อุปกรณ์ห้องน้ำ