7 สิ่งต้องรู้ไว้ ก่อนเลือกซื้อสายฉีดชำระ

Last updated: 30 พ.ค. 2567  |  53603 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รู้ก่อนซื้อสายฉีดชำระ , สายฉีดชำระ , ชุดฉีดชำระ , สายน้ำดี , สายชำระ , สายฝักบัว , ที่ฉีดก้น , สายฉีดก้น

        ห้องน้ำเป็นอีกห้องหนึ่งของบ้านที่ค่อนข้างมีการเปลี่ยนอุปกรณ์บ่อยครั้ง เนื่องจากมีความชื้นและเชื้อโรคสะสมอยู่มากมาย และยังเป็นพื้นที่ที่มีการใช้งานตลอด จึงอาจทำให้อุปกรณ์เสียหายได้ง่ายกว่าห้องอื่น ๆ "สายฉีดชำระ" ก็เป็นอุปกรณ์หนึ่งที่มักจะมีปัญหารั่วซึมเมื่อผ่านการใช้งานไปนาน ๆ และเมื่อถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนบางคนอาจจะไม่แน่ใจว่าสายชำระที่เราจะซื้อนั้นมีคุณภาพดีหรือไม่ จะประสบปัญหารั่วซึมอีกหรือเปล่า 

        ในบทความนี้ DENA เราจึงได้รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสายฉีดชำระมาให้ผู้อ่าน ตั้งแต่วิธีการเลือกซึ่งจะมีรายละเอียดความแตกต่างของวัสดุ ชิ้นส่วนต่าง ๆ ของตัวสายฉีดชำระ ตามมาด้วย 5 อันดับ สายฉีดชำระ รุ่นยอดนิยม พร้อมรีวิวจากผู้ใช้งานจริงเกี่ยวกับคุณภาพของสินค้านั้น ๆ เพื่อช่วยให้คุณได้ข้อมูลเกี่ยวกับสายฉีดชำระมากขึ้นและช่วยในการตัดสินใจซื้อสายฉีดชำระดีน่า ของคุณได้ดียิ่งขึ้น 

ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
(คลิกดูสินค้าเพิ่มเติมที่รูป)


วิธีการเลือกสายฉีดชำระ 


หากคุณต้องการติดตั้งหรือเปลี่ยนสายฉีดชำระสักชุด แน่นอนว่าจะต้องเลือกแบบที่ทนทาน สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและยาวนานที่สุด เพราะถึงแม้ว่าสายฉีดชำระจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่การเปลี่ยนหนึ่งครั้งก็ต้องเจาะรูใหม่ที่ผนังเพื่อติดตั้งชุดแขวน และคงไม่ดีแน่หากผนังของคุณเต็มไปด้วยรูเจาะ ดังนั้น การเลือกสายฉีดชำระค่อนข้างสำคัญไม่น้อยเลยนะคะ

ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
(คลิกที่รูปเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม)

1.เลือกจากประเภทของวัสดุ

สายฉีดชำระที่วางจำหน่ายมีหลากหลายวัสดุให้เลือกซื้อ เช่น 

- พลาสติก ราคาย่อมเยา แต่มีข้อเสีย คือ แตกหักได้ง่ายหากทำตกพื้นบ่อยครั้ง หรือ มีแรงกระตุกจากน้ำบ่อยๆ

- สเตนเลส ให้ความรู้สึกหรูหรา แข็งแรง ทนทาน แต่เมื่อใช้งานไปนาน ๆ ก็มีโอกาสขึ้นสนิมได้

- โครเมียม มีความทนทานสูง ดูเงางาม และขึ้นสนิมได้ยาก แต่ราคาค่อนข้างสูง และไม่นิยม

- ABS ชุบโครเมี่ยม มีความทนทานสูง ดูเงางาม ไม่ขึ้นสนิม ราคาถูก ใช้งานได้ยาวนาน ตกตึกยังไม่แตก

 
จากข้อดี-ข้อเสีย ของวัสดุแต่ละประเภทจะเห็นได้ว่าวัสดุที่ทำจาก ABSชุบโครเมียมจะมีคุณสมบัติที่ดีที่สุด ดังนั้น หากคุณจะต้องเลือก ชุดสายฉีดชำระสักชุด ที่แน้นการใช้งานทนทาน ราคาไม่แพง   แนะนำให้เลือกซื้อหัวฉีดชำระที่ทำจากวัสดุประเภทนี้เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ ยังมีสีสันและแบบของหัวสายฉีดชำระที่คุณสามารถเลือกให้เข้ากับดีไซน์ของสุขภัณฑ์ในห้องน้ำได้ ซึ่งแต่ละรูปแบบจะมีการดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไป เพราะสุขภัณฑ์หรือกระเบื้องห้องน้ำสีขาว ไม่จำเป็นต้องใช้สายฉีดชำระเรียบ ๆ สีขาวเท่านั้นนะคะ บางรูปแบบมีการออกแบบให้เข้ากับสุขภัณฑ์สีเดียวกัน อีกทั้ง ดีน่าจะมีหน้า web  สามารถเข้าชมรูปแบบสายฉีดชำระได้  คลิกเพื่อดูสินค้า และดีน่ายังมีโชว์รูมวางสินค้าตัวอย่างให้คุณเปรียบเทียบ ทำให้การตัดสินใจซื้อสายฉีดชำระของคุณง่ายยิ่งขึ้นค่ะ


2.เลือกจากลักษณะของสายฉีดชำระ
สายฉีดชำระไม่ได้มีเพียงทรงกลมที่เห็นทั่วไปเท่านั้นนะคะ ยังมีรูปทรงและแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบบ หัวเล็ก  แบบหัวฉีดฝัง แบบสีพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีหัวกดให้เลือกตามความถนัดมือ รวมถึงสายของ สายฉีดชำระ มีความแข็งแรงทนทานและให้ความรู้สึกในการตกแต่งห้องน้ำที่แตกต่างกันอีกด้วย

ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
(ดูรูปสินค้าคลิกที่รูป)

3.เลือกขนาดและความยาวให้เหมาะสม
ขนาดของห้องน้ำแต่ละบ้านไม่เท่ากัน การวางชักโครกก็แตกต่างเช่นกัน ดังนั้น การติดตั้งสายฉีดชำระควรอยู่สูงจากพื้นประมาณ 0.45 เมตร และห่างจากชักโครกในระยะที่แขนเราเอื้อมถึง ส่วนมากจะติดตั้งสายฉีดชำระทางด้านขวาของชักโครก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการติดตั้งสายฉีดชำระ ขึ้นอยู่กับความถนัดและระยะของตัวสต็อปวาล์วที่ติดตั้งเอาไว้อยู่แล้วอีกด้วย 

ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ

หากเป็นคอนโดที่ห้องน้ำมีพื้นที่แคบ การเลือกสายฉีดชำระจึงควรมีขนาดกะทัดรัดเพื่อให้สมดุลกับขนาดของห้องน้ำ แต่หากเป็นห้องน้ำที่มีขนาดใหญ่ขึ้นคุณสามารถเลือกสายฉีดชำระที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาตามที่คุณต้องการได้ 

ในส่วนของความยาวสายยาง หรือ สายน้ำฉีดชำระนั้น สายฉีดชำระแบบเป็นชุดส่วนใหญ่จะมีสายขนาดมาตรฐานอยู่ที่ประมาณ 1.2 เมตร ให้มาพร้อมติดตั้ง ซึ่งกรณีที่คุณต้องการเปลี่ยนเฉพาะสายยาง หรือ สายฉีดชำระ  ก็จะต้องทำการวัดขนาดให้เหมาะสม เพราะหากสายยาวมากเกินไปจนกองอยู่บริเวณพื้น ก็จะทำความสะอาดได้ยากและพื้นที่ก็จะยิ่งดูแคบลงไปอีกด้วยค่ะ


4.ลักษณะหัวกดฉีดชำระ
หากแบ่งประเภทของหัวกดฉีด หรือ หัวฉีดชำระ ที่อยู่บนสายฉีดชำระ จะเห็นได้ว่ามีอยู่ 2 แบบ นั่นก็คือ หัวกดที่อยู่ด้านนอก ซึ่งเป็นแบบที่เราเห็นกันได้บ่อยที่สุด เพราะใช้งานง่ายและถนัดมือ สามารถดันขึ้นเพื่อให้สายน้ำไหลต่อเนื่องได้ ส่วนหัวกดด้านในเป็นดีไซน์ค่อนข้างใหม่ ทำให้ห้องน้ำของคุณดูทันสมัยขึ้นและช่วยให้ไม่เผลอกดทันทีที่หยิบหรือจับ

ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ

 
5.ลักษณะของสายยาง
หนึ่งในส่วนประกอบของสายฉีดชำระที่สำคัญไม่ต่างจากส่วนอื่น ๆ เลยก็คือ "สายยาง" ซึ่งเป็นส่วนที่ต่อกับสต็อปวาล์วและท่อน้ำที่อยู่ด้านใน และเป็นตัวนำน้ำให้ไหลออกมาทางหัวฉีด

สายชำระสายชำระ

 

โดยทั่วไปจะเห็นว่าสายยางมีแบบ "แบบเรียบสีขาว" ที่มีลักษณะเป็นสายตรงไม่มีข้อและนิ่มเล็กน้อย ส่วนใหญ่ทำจากพลาสติก PVC ซึ่งมีข้อดีคือ ราคาไม่แพง  และเพิ่มความแข็งแรงโดยการ เพิ่งใยแก้ว (แนะนำเป็นสายฝักบัวPVC ใยแก้วของดีน่า) ทำให้ทนต่อแรงดันน้ำได้มากขึ้น อีกแบบหนึ่งคือ "แบบถักหรือแบบสแตนเลสดับเบิ้ลล๊อค" (แนะนำเป็นสายดับเบิ้ลล๊อคของดีน่า) ที่หุ้มด้านนอกด้วยโลหะ มีข้อดี คือ ค่อนข้างยืดหยุ่น ทำให้สามารถงอได้ ลดแรงสะบัดเวลาใช้งาน ยากต่อการเสียหาย


ดังนั้น เมื่อคุณเลือกซื้อสายฉีดชำระควรคำนึงถึงชิ้นส่วนสายยางด้วย เพื่อให้คุณสามารถใช้งานได้ยาวนานและคุ้มค่ามากที่สุด หรือเปลี่ยนอุปกรณ์น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ค่ะ หากต้องการคำแนะนำหรือข้อส่งสัยสามารถสอบถามแอดมินได้ค่ะ หรือ คลิกดูสินค้า


6.การรองรับแรงดันน้ำ
เนื่องจากสายฉีดชำระมีการใช้ตัวฉีดเพื่อดันน้ำออกมาจากหัวชำระ วัสดุของสายและหัวฉีดชำระจึงต้องรองรับต่อแรงดันน้ำได้ดีพอสมควร เพราะหากโดนแรงดันน้ำที่มีความแรงมากบ่อยครั้ง อาจส่งผลให้ชุดสายฉีดชำระเสียได้ง่ายขึ้น

ชิ้นส่วนที่มีผลต่อแรงดันน้ำส่วนแรก คือ ส่วนสายยางที่อยู่ด้านในซึ่งอาจบวม หากโดนแรงดันน้ำที่มากเกินที่จะรับได้ และอีกส่วนคือ หัวฉีดที่สามารถแตกหักจนทำให้น้ำไหลหรือหยดไม่หยุดได้ ดังนั้น ทั้งสองส่วนนี้จะต้องรับแรงดันน้ำได้ดี 

แรงดันน้ำ , ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ

สำหรับบางรุ่นจะมีการระบุรายละเอียดของการรองรับแรงดันน้ำ โดยใช้หน่วยวัดเป็น "บาร์" ซึ่ง 1 บาร์ก็คือแรงดันน้ำที่สูงประมาณ 10 เมตร หากน้ำไหลออกจากท่อในแนวตั้งฉาก แรงดันน้ำประปาทั่วไป (แบบไม่ใช้ปั๊มน้ำ) จะอยู่ที่ราว ๆ 1.5-2 บาร์ แต่คอนโดทั่วไปมักมีการใช้ปั๊มน้ำ แรงดันน้ำจึงมีค่ามากขึ้น แต่จะไม่เกิน 3 บาร์ นอกจากนี้ ยังต้องอาศัยแรงกดฉีดเพื่อให้น้ำออกจากสาย ซึ่งเป็นแรงดันที่สูงพอสมควรเลยนะคะ คุณลูกค้าที่ต้องการซื้อสายฉีดชำระของดีน่าหมดกังวล สบายใจได้เลยค่ะ *เพราะสายฉีดชำระของดีน่า ผ่านการทดสอบ test น้ำที่ขนาด 25 บาร์ นาน 5 นาที หากนำไปใช้งานตามบ้านทั่วไป แรงดันน้ำตามบ้านจะอยู่ที่ 1-2 บาร์ สายจะใช้งานได้นาน และมีประสิทธิภาพ แรงดันน้ำไม่ควรสูงสุดเกิน  6 บาร์


7.พิจารณาจากความเหมาะสมในการเปลี่ยนสายฉีดชำระ
บางครั้งเมื่อสายฉีดชำระเสียอาจไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนทั้งชุดเสมอไป เช่น หัวฉีดน้ำมีน้ำซึมอันเกิดจากเศษตะกอนน้ำประปา ก้านหัวกดฉีดอาจหักเนื่องจากทำหัวฉีดชำระตกพื้นบ่อยครั้ง หรือสายยางเมื่อใช้งานไปนาน ๆ อาจเกิดการเสื่อมสภาพและรั่วซึม ปัญหาที่ยกตัวอย่างมาข้างต้น คุณสามารถเลือกเปลี่ยนแค่เพียงหัวฉีดชำระหรือสายยางได้ตามความเหมาะสม ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนทั้งชุดเป็นการประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณด้วยค่ะ

เฉพาะหัวฉีดชำระดีน่า กดดูสินค้า 
หมดปัญหาเศษตะกอนน้ำประปา ทำให้รั่วซึม เพราะหัวฉีดชำระของดีน่ามีแถมปะเก็นตาข่าย เพื่อดักจับตะกอน ที่เป็นสาเหตุให้น้ำรั่วซึมด้วยนะคะ  อ่านบทความปะเก็นตาข่ายเพิ่ม  

ปะเก็น ถึงจะเป็นอุปกรณ์เล็กๆแต่มีความสำคัญกับการใช้งานมาก หากหายหรือไม่ได้ใส่อาจทำให้น้ำรั่วซึมได้ เสริมการใช้งานที่ดีมากยิ่งขึ้นด้วยตาข่ายดักตะกอน


ปะเก็นตาข่าย , โอริง , ปะเก็น , ยางปะเก็น

เฉพาะสายยางชำระดีน่า กดดูที่สินค้า
เฉพาะสายมีหลากหลายแบบให้เลือก มีทั้งสายสแตนเลส  สายPVC  สายชำระ อะคริลิคเสริมใยแก้ว ซึงเป็นสายที่มีความแข็งแรงทนทาน สวยงาม เหมาะสำหรับท่านที่ไม่อยากเปลี่ยนสายฉีดชำระบ่อยๆค่ะ

นอกจากนี้ หากเป็นการติดตั้งใหม่และคุณอาจยังไม่มีประสบการณ์ในการติดตั้งสายฉีดชำระ ทางดีน่ายินดีให้คำแนะนำการติดตั้งให้คุณค่า คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการติดตั้งเลยค่ะ


5 อันดับ สายฉีดชำระ ดีน่า

การันตีจากลูกค้าเลยว่าดี สามารถซื้อออนไลน์ได้

             จากบนความด้านบน เรื่อง 7 สิ่งต้องรู้ไว้ ก่อนเลือกซื้อสายฉีดชำระ  หลักจากทราบแล้วว่าเราควรที่จะเลือกสายฉีดชำระแบบไหนดี เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของเรา แต่ก็อาจจะยังลังเลว่าจะเลือกแบบไหนดี เพราะทุกแบบก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งดีไซน์ก็มีให้เลือกหลายแบบ ถ้าอย่างนั้นเรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าสายฉีดชำระแบบไหนของดีน่าที่เจ้าของหอพัก เจ้าของบ้านหรือช่างทั่วไป เลือกใช้ เพื่อเป็นตัวเลือกให้คุณ ในการตัดสินใจค่ะ


1. ขายดีอันดับหนึ่ง รุ่น DN-855W หรือรุ่นที่เรียกติดปากว่า รุ่นตกตึก
จากการทดสอบความทนทาน โยนจากชั้น 4 แล้วนำมาใช้งาน จะเห็นว่าไม่เกิดการแตก การรั่ว หรือแม้แต่การซึมออกมาเลย ได้รับการตอบรับจากลูกค้ากลุ่มหอพัก อพาร์ทเม้น ซื้อไปใช้งานเป็นจำนวนมาก แถมตอนนี้ยังมีรุ่นพิเศษ เป็นสายฉีดชำระ ข้อต่อทองเหลืองทั้งสองฝั่ง ดูเพิ่มเติม คลิก

ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ

รูปสินค้า หลายๆ มุม เพื่อประกอบการตัดสินใจ


รุ่น DN-855 รหัสสินค้า : 4108041 รหัสใหม่ 4108068

วัสดุของหัวชำระABS เกรดใหม่ หัวและก้าน ชุปโครเมี่ยม
วัสดุของสายชำระPVC เกรดA เสริมใยแก้ว ข้อต่อหกเหลี่ยมและถ้วย เป็นทองเหลืองทั้งสองด้าน
ขนาดของหัวชำระกว้าง 55 mm.สูง 130 mm. หนา 32 mm.
ความยาวของสายชำระ1.2 เมตร
การรองรับแรงดันน้ำ1-4 บาร์ หรือ 14.5-58.0 PSI
อุปกรณ์ภายในชุดหัวชำระ 1 ชิ้น
สายชำระ 1 ชิ้น
ที่แขวนชุดสายฉีดชำระ 1 ชิ้น
ปุกสำหรับยึดน๊อต 2 ชิ้น
น๊อต ความยาว 1 นิ้ว  2 ชิ้น
ปะเก็นยาง 2 ชิ้น
ปะเก็นกรองสิ่งสกปรก หรือ ปะเก็นตาข่าย 1 ชิ้น
ความพิเศษข้อต่อด้าน 6 เหลียม ทำจากทองเหลือง ไม่แตกแม้ใช้ปัดแจขัน ราคาประหยัด ใช้งานทนทาน 
ราคาต่อชุด199 บาท/ชุด (ราคาส่ง159บาท สั่ง 12 ชุดขึ้นไป)
ลิงค์สินค้าhttps://www.denadelivery.com/product/39595-31620/4108068

คลิปเพิ่มเติม สายฉีดชำระรุ่นตกตึก ทดสอบให้เห็นชัดๆ ตกจากตึก 4 ชั้น ไม่มีผลกับการใช้งาน ด้านกดไม่หัก น้ำไม่รั่วซึม

 

 

2. รุ่น DN2241 รุ่นนี้ก้านทน ไม่มีวันหัก
เป็นที่นิยมไม่แพ้แบบแรกเลยสำหรับ หัวชำระผลิตจาก ABS ชุบโครเมี่ยมให้ความเงางาม พิเศษ ก้านกด ทำจากสแตนเลส หมกปัญหาก้านชอบหัก ลูกค้าท่านไหนที่เคยเจอกับปัญหานี้บ่อยๆ หมดกังวลเรื่องนี้ไปได้เลย เพราะดีน่ากล้ารับประกันก้านกดนานถึง 2 ปี มาพร้อมสายสแตนเลสดับเบิ้ลล๊อค ไม่แตก ไม่บวม

ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
รูปสินค้า หลายๆ มุม เพื่อประกอบการตัดสินใจ


รุ่นDN-2241 รหัสสินค้า : 4108059

วัสดุของหัวชำระABS เกรดใหม่ ชุบโครเมี่ยม ก้านกดสแตนเลสชุบโครเมี่ยม
วัสดุของสายชำระสายสแตนเลสดับเบิ้ลล็อคข้อต่อทองเหลืองทั้งสองฝั่ง
ขนาดของหัวชำระกว้าง 55 mm.สูง 140 mm. หนา 32 mm.
ความยาวของสายชำระ1.2 เมตร
การรองรับแรงดันน้ำ1-4 บาร์ หรือ 14.5-58.0 PSI
อุปกรณ์ภายในชุดหัวชำระ 1 ชิ้น
สายชำระ ความยาว 1.2 เมตร   1 เส้น
ที่แขวนชุดสายฉีดชำระ 1 ชิ้น
ปุก 2 ชิ้น
น๊อต ยาว 1 นิ้ว 2 ชิ้น
ปะเก็นยาง 2 ชิ้น
ปะเก็นกรองสิ่งสกปรก หรือ ปะเก็นตาข่าย 1 ชิ้น
ความพิเศษ

ก้านกดทำจากสแตนเลส หมดปัญหาก้านกดหัก ราคาประหยัด ไม่ต้องซื้อชุดสายฉีดชำระที่เป็นสแตนเลสทั้งตัว ช่วยประหยัดเงินได้มากขึ้น

ราคาต่อชุด399 บาท/ชุด (ราคาส่ง 346 บาท/ชุด)
ลิงค์สินค้าhttps://www.denadelivery.com/product/34955/4108059

คลิปเพิ่มเติม สายฉีดชำระรุ่นก้านกดสแตนเลส ทนทาน แข็งแรง ก้านกดไม่มีวันหัก

 

3.สายฉีดชำระสแตนเลสครบชุด รุ่น DN-1082
เป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง ทำจากสแตนเลสทั้งหัวชำระ สายชำระ ทนทานไม่เป็นสนิม เหมาะสำหรับซื้อไปใช้เอง หรือ โรงแรม แข็งแรงทนทาน ข้อเสียคือ น้ำออกแรง พุงเร็ว สายน้ำไม่นุ่ม เพราะรูน้ำออกมีขนาดเล็ก แต่เรื่องทนทาน แข็งแรง หายห่วง

ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ

รูปสินค้า หลายๆ มุม เพื่อประกอบการตัดสินใจ

รุ่น DN-1082 รหัสสินค้า 4308062

วัสดุของหัวชำระสแตนเลส เกรด 304
วัสดุของสายชำระสายสแตนเลสดับเบิ้ลล็อคข้อต่อทองเหลืองทั้งสองฝั่ง
ขนาดของหัวชำระกว้าง 56 mm.สูง 130 mm. หนา 22 mm.
ความยาวของสายชำระ1.2 เมตร
การรองรับแรงดันน้ำ1-4 บาร์ หรือ 14.5-58.0 PSI
อุปกรณ์ภายในชุดหัวชำระ 1 ชิ้น
สายชำระ ความยาว 1.2 เมตร   1 เส้น
ที่แขวนชุดสายฉีดชำระ 1 ชิ้น
ปุก 2 ชิ้น
น๊อต ยาว 1 นิ้ว 2 ชิ้น
ปะเก็นยาง 2 ชิ้น
ปะเก็นกรองสิ่งสกปรก หรือ ปะเก็นตาข่าย 1 ชิ้น
ความพิเศษเป็นสแตนเลสทั้งชุด ไม่เป็นสนิม มีความแข็งแรง ทนทาน
ราคาต่อชุด519 บาท/ชุด (ราคาส่ง 479 บาท)
ลิงค์สินค้าhttps://www.denadelivery.com/product/37915/4308062

 

4.รุ่น ES062 รุ่นนี้มีหลายสี ดีไซด์สวย
มีให้เลือกถึง 3 สี ดีไซด์สวย อยู่ในห้องน้ำช่วยให้ห้องน้ำดีมีความสวยงาม น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น
ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
รูปสินค้า หลายๆ มุม เพื่อประกอบการตัดสินใจ

รุ่น ES-062   รหัสสินค้า 4108049

วัสดุของหัวชำระผลิตจาก ABS คุณภาพสูง ชุบโครเมี่ยมเพิ่มความสวยงาม
วัสดุของสายชำระสายสแตนเลสดับเบิ้ลล็อคข้อต่อทองเหลืองทั้งสองฝั่ง
ขนาดของหัวชำระกว้าง 55 mm.สูง 135 mm. หนา 23 mm.
ความยาวของสายชำระ1.2 เมตร
การรองรับแรงดันน้ำ1-4 บาร์ หรือ 14.5-58.0 PSI
อุปกรณ์ภายในชุดหัวชำระ 1 ชิ้น
สายชำระ ความยาว 1.2 เมตร   1 เส้น
ที่แขวนชุดสายฉีดชำระ 1 ชิ้น
ปุก 2 ชิ้น
น๊อต ยาว 1 นิ้ว 2 ชิ้น
ปะเก็นยาง 2 ชิ้น
ปะเก็นกรองสิ่งสกปรก หรือ ปะเก็นตาข่าย 1 ชิ้น
ความพิเศษก้านกดทำจากสแตนเลส หมดปัญหาก้านกดหัก ราคาประหยัด
ไม่ต้องซื้อชุดสายฉีดชำระที่เป็นสแตนเลสทั้งตัว 
ราคาต่อชุด285 บาท/ชุด (ราคาส่ง 255 บาท/ชุด)
ลิงค์สินค้า  สีโครเมี่ยมhttps://www.denadelivery.com/product/34396/4108049

ลิงค์สินค้า  สีฟ้า

https://www.denadelivery.com/product/34398/4108050
ลิงค์สินค้า  สีชมพูhttps://www.denadelivery.com/product/34397/4108051

 
คลิปเพิ่มเติม เปิดกล่องจากโรงงานผลิต ให้เห็นถึงสีสันสวยงาม มีทั้งหมด 3 สี ให้เลือกใช้กับห้องน้ำ เพิ่มความสวยงามให้ห้องน้ำมากยิ่งขึ้น

 

5.รุ่นES055 เป็นที่นิยม ราคาคุ้มค่าที่สุด
เป็นหัวชำระรุ่นที่ราคาประหยัด และมีให้เลือกถึง 5 สี ใช้งานทนทาน หอพัก โรงเรียน หรือ ปั้มน้ำมัน นิมยมนำไปใช้ เพราะนอกจากราคาประหยัดแล้ว ยังมีความสวยงาม และ ทนทานอีกด้วย
ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ
รูปสินค้า หลายๆ มุม เพื่อประกอบการตัดสินใจ

รุ่น ES-055 รหัสสินค้า 4108042

วัสดุของหัวชำระABS เกรดใหม่ หัวและก้าน ชุปโครเมี่ยม
วัสดุของสายชำระPVC เกรดA เสริมใยแก้ว
ขนาดของหัวชำระกว้าง 55 mm.สูง 130 mm. หนา 32 mm.
ความยาวของสายชำระ1.2 เมตร
การรองรับแรงดันน้ำ1-4 บาร์ หรือ 14.5-58.0 PSI
อุปกรณ์ภายในชุดหัวชำระ 1 ชิ้น
สายชำระ ความยาว 1.2 เมตร   1 เส้น
ที่แขวนชุดสายฉีดชำระ 1 ชิ้น
ปุก 2 ชิ้น
น๊อต ยาว 1 นิ้ว 2 ชิ้น
ปะเก็นยาง 2 ชิ้น
ปะเก็นกรองสิ่งสกปรก หรือ ปะเก็นตาข่าย 1 ชิ้น
ความพิเศษราคาประหยัด มีให้เลือกมากถึง 5 สี สีขาว สีงา สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีแดง ลูกค้าสามารถเลือกตามความต้องการ ใช้งานทนทาน
ราคาต่อชุด159 บาท / ชุด (ราคาส่ง 149 บาท)
ลิงค์สินค้า มี4สีให้เลือก https://www.denadelivery.com/product/39594/4108042


คลิปเพิ่มเติม
สายฉีดชำระรุ่นยอดนิยม น้ำออกนุ่ม ใช้งานง่าย จับถนัดมือ

 บทส่งท้าย

กล่าวกันมาถึงตรงนี้แล้ว หลายคนคงนึกไม่ถึงใช่ไหมล่ะคะว่าสายฉีดชำระจะมีให้คุณเลือกมากมายเช่นนี้ อีกทั้ง การเลือกก็ไม่ได้มีขั้นตอนมากมายหรือซับซ้อนเท่าไหร่นัก แม้ว่าจะมีส่วนที่เป็นข้อมูลทางเทคนิคอยู่บ้าง แต่เราก็ได้กระชับข้อมูลเหล่านั้นให้คุณเข้าใจได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ ข้อมูลเหล่านี้มีการแสดงอยู่บนเว็บไซต์ของทางดีน่าอยู่บ้างแล้ว คุณจึงสามารถศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจซื้อได้อย่างง่ายดายเลยค่ะสำหรับการติดตั้งโดยทั่วไป คุณสามารถติดตั้งชุดสายฉีดชำระได้ด้วยตนเอง เพราะทางดีน่าจะมาพร้อมกับอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้และคู่มือช่วยคุณในการติดตั้งอยู่แล้วจึงทำให้ไม่ยุ่งยากในการติดตั้งเลยค่ะ สุดท้าย หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับรายละเอียด ข้อมูล หรือการติดตั้งอุปกรณ์ คุณสามารถสอบถามได้โดยตรงจากแอดมินของดีน่าโดยตรง ทุกข้อมูลนี้ ก็เพื่อให้คุณได้เลือกซื้อสายฉีดชำระและใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุดค่ะ


ดูสินค้าเพิ่มเติม
https://www.denadelivery.com/shattaf-shower

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
เพิ่มเพื่อนDENA Delivery
ผู้ผลิตอุปกรณ์ห้องน้ำ สุขภัณฑ์ สายน้ำดี สายฉีดชำระ สายชำระ สะดืออ่างล้างหน้า สต๊อปวาล์ว ท่อน้ำทิ้ง P-trap สายน้ำดี อ่างล้างจานสแตนลส สายฝักบัว ที่กดสบู่เหลว ของใช้ในโรงแรม ใช้ทนที่สุด ผลิตด้วยวัตถุดิบเกรดA จึงหมดกังวลเรื่องน้ำรั่ว หล่นแตก ที่กดหักบ่อย ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการใช้สายชำระคุณภาพทนแข็งแรงจำนวนมาก ราคาโรงงาน ขายส่ง-ปลีก ยิ่งซื้อยิ่งลด กดรับโค้ดส่วนลดได้เลย มีบิล VAT หักค่าใช้จ่าย รับประกันสินค้า 1 ปี เปลี่ยนทันที 30 วัน ส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ กทมส่งไวใน 24 ชม.มีสต๊อคพร้อมส่งทันที มีเลขาดูแล 24 ชม. ให้ DENA ดูแลวันนี้ มั่นใจ คุ้มค่า สะดวก ชัวร์

นอกจากนั้น DENA Delivery ขอเสนอ ชุดสังฆทาน อุปกรณ์ห้องน้ำแนวใหม่ โดยเราคัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก DENA ที่จัดขึ้นมาเป็นพิเศษ ตอบโจทย์สายบุญที่ห่วงใยในสุขอนามัยของพระภิกษุสงฆ์ฯ และผู้ที่มาทำบุญ ให้ได้ใช้ประโยชน์จากสังฆทานคุณภาพที่คุณได้ถวาย ด้วยบริการสั่งซื้อชุดสังฆทานออนไลน์กับ DENA delivery ที่มีบริการจัดส่งถึงวัดทั่วไทย DENA ยินดีเป็นสะพานบุญด้วยการออกค่าจัดส่งให้ 50% เพื่อให้ผู้ถวายได้สัมผัสถึงความสะอาดกาย สบายใจ


คำที่เกี่ยวข่อง

สายฉีดชำระ, สต๊อปวาล์ว, วาล์วเปิดปิดน้ำ, มินิวาล์ว, วาล์วน้ำ, ก๊อกน้ำ, ฝักบัว, สายฉีดชำระ, น้ำหยด, น้ำซึม , สายฉีดชำระ , ชุดสายฉีดชำระ , สายฉีดตูด , ชุดฉีดตูด , ปัญหาสายฉีดชำระรั่ว , น้ำหยดสายฉีดชำระ , ปัญหาสายฉูดตูด , สายฉีดตูดหัก , สายฉีดชำระหัก , ชุดชำระ , สายชำระ , สายฉีดตูด , ห้องน้ำ , อุปกรณ์ห้องน้ำ , ห้องน้ำสะอาด , ของใช้ในห้องน้ำโรงแรม , อุปกรณ์ในห้องน้ำ , ของใช้ในห้องน้ำ , ดีน่า , DENA , ที่ฉีดชำระ , ชุดชำระ , ที่ฉีดตูด , ที่ฉีดก้น , ที่ฉีดล้างก้น , สายฉีดชำระรั่วน้ำหยด, สายฉีดชำระน้ำซึม, สายฉีดชำระที่กดหัก, เปลี่ยนหัวชำระง่ายๆ , ฝักบัวชำระ , หัวกดชำระ